Trang chủ / Tọa đàm Nha khoa: “Giai đoạn vàng để nụ cười con tỏa sáng”

NHỮNG KHOẢNH KHẮC “TƯỞNG BIẾT RỒI HÓA RA .. NHẦM LẪN” CỦA BA MẸ

tại Tọa đàm chuyên đề “GIAI ĐOẠN VÀNG ĐỂ NỤ CƯỜI CON TỎA SÁNG”

Thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách từ bé và những hiểu biết để sở hữu một hàm răng khỏe đẹp có mối liên hệ mật thiết đến hành trình các con trưởng thành. Sự hiện diện của một nụ cười khỏe mạnh và đều đẹp ảnh hưởng rất lớn đến cách trẻ em tương tác với thế giới xung quanh mình. Chính vì thế, các bậc phụ huynh cần phải luôn quan tâm và chú ý đến hàm răng của con vào những giai đoạn quan trọng để có thể giúp con được can thiệp đúng lúc.

Viện trưởng – Cố vấn Chuyên môn Nha khoa Blossom – Dr. Kim Dong Hyun đưa ra các vấn đề về khớp cắn của trẻ, cũng như các hướng dẫn lưu ý để ba mẹ chăm sóc răng miệng đúng cách cho con

Ngày 10/12/2022, Blossom Dental Clinic – Trung tâm kiến tạo nụ cười toàn diện phối hợp cùng Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo Embassy Education và Trường Little Em’s đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề: “Giai đoạn vàng để nụ cười con tỏa sáng” nhằm chia sẻ cho ba mẹ, thầy cô bí quyết nuôi dưỡng một nụ cười tự tin, hạnh phúc và khỏe mạnh cho các bé. Chương trình nằm trong khuôn khổ Chuỗi các sự kiện cộng đồng tập trung hướng đến thế hệ trẻ của hai thương hiệu Blossom Beauty Medical Center và Embassy Education.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, cung cấp nhiều kiến thức mới về răng miệng cho ba mẹ và các bé

Với sứ mệnh kiến tạo nụ cười toàn diện – tự tin, hạnh phúc với phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, Nha khoa Blossom đã tạo ra môi trường trao đổi thân thiện và cởi mở, cùng các phụ huynh bàn luận sôi nổi tại tọa đàm “Giai đoạn vàng để nụ cười con tỏa sáng”. Đặc biệt, sau buổi tọa đàm, các bé còn được kiểm tra tình trạng xương hàm, khám răng miệng tổng quát và tư vấn bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao tại Nha khoa Blossom.

Chủ đề:  

Bài viết liên quan

3 yếu tố giúp nha khoa Blossom chinh phục Song Luân
Dr. Kim Dong Hyun phát biểu tại Hội nghị Quốc tế Khoa học và Đào tạo Răng Hàm mặt lần thứ 12
5 ĐIỀU BẠN NÊN LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH DÁN SỨ
Thời điểm nào trẻ cần phải được can thiệp niềng răng?

Đăng ký tư vấn

  CAPTCHA ImageChange Image

  NHA KHOA BLOSSOM

  Địa chỉ
  80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Giờ làm việc
  09:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
  Hotline
  (028) 2210 3280

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
  CÙNG BLOSSOM

   CAPTCHA ImageChange Image   Blossom & Khách hàng

   4247