Nha khoa Blossom blossom clinic Dán sứ Blossom LamiFilm không mài Trồng răng Implant Niềng răng Invisalign
Về Blossom / Nha khoa Blossom

___ TỪ SEOUL

Blossom Seoul là một thương hiệu Nha khoa uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, nhất là trong lĩnh vực phục hình răng Thẩm mỹ.

Được thành lập từ năm 2012, Nha khoa Blossom Seoul là nơi tiên phong áp dụng Công nghệ Dán sứ không mài từ New York với Kĩ thuật Chế tác sứ độc đáo của Oral Design (Thụy Sĩ) vào Hàn Quốc. Dưới sự dẫn dắt của Viện trưởng Kim Dong Hyun, Blossom đã trở thành địa chỉ tin cậy và thiết kế nên nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong gần 10 năm qua, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí Đại Hàn Dân Quốc.

ĐẾN TP. HỒ CHÍ MINH

Tiếp nối hành trình chinh phục khách hàng trên toàn Châu Á, Blossom chọn Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam làm điểm đến đầu tiên, được xem như là cột mốc đánh dấu sự phát triển liên tục và không ngừng của thương hiệu. Với mô hình và công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Blossom Seoul, trực tiếp điều hành và trị liệu bởi Viện trưởng Blossom Seoul, Dr. Kim Dong Hyun.

Kế thừa những tinh hoa công nghệ đã được nghiên cứu và phát triển bởi Blossom Seoul sao cho phù hợp với đặc trưng răng của người Châu Á, Blossom tại Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu những bí quyết thiết kế nên một nụ cười toàn diện và hòa hợp với tổng thể gương mặt, giúp các khách hàng có được một nụ cười mới rạng rỡ hơn và mang đậm bản sắc cá nhân.

Blossom - Hệ thống Nha khoa chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

1. điều hành trực tiếp bởi viện trưởng blossom seoul - dr.kim dong Hyun

Tìm hiểu thêm
2. đội ngũ thiết kế nụ cười chuyên nghiệp và toàn diện từ seoul

Tìm hiểu thêm
3. hệ thống cơ sở vật chất, quy trình dịch vụ chuẩn hàn

Tìm hiểu thêm
Ms: Uyên Lê
Khách hàng sử dụng dịch vụ Dán sứ Lamifilm tại Nha Khoa Blossom
Một nụ cười là cách gây ấn tượng mạnh mẽ nhất. Hãy để Nha khoa Blossom giúp bạn thể hiện sự tự tin và hạnh phúc với một nụ cười xinh đẹp và toàn diện
Ms: Uyên Lê
Khách hàng sử dụng dịch vụ Dán sứ Blossom LamiFilm tại Nha Khoa Blossom
15