Quy trình Smile Makeover blossom clinic Dán sứ Blossom LamiFilm không mài Trồng răng Implant Niềng răng Invisalign
Về Blossom / Quy trình Smile Makeover

Khuôn mặt sáng bừng rạng rỡ chỉ nhờ
những thay đổi từ răng trước và nụ cười

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỤ CƯỜI TOÀN DIỆN SMILE MAKEOVER LÀ GÌ?

Smile Makeover là quy trình thiết kế nụ cười một cách toàn diện được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến tại New York. Smile Makeover tạo ra một tiêu chuẩn mới cho lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ khi tất cả các phương pháp như niềng răng, dán sứ Blossom LamiFilm, trồng răng Implant... được kết hợp điều trị linh hoạt để có được kết quả cuối cùng là một nụ cười phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực kiến tạo nụ cười mới

_Jason J.Kim_

Tạo ra một nụ cười đẹp cũng giống như tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.
*Dr. Jason J.Kim hiện là Viện trưởng Oral Design New York Center và cũng là Người Thầy trực tiếp giảng dạy tại Đại học New York (Hoa Kỳ) cho Viện trưởng Kim Dong Hyun.

Bạn sẽ trải nghiệm Quy trình Smile Makeover tại Blossom như thế nào?

Đối với một Nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu như Blossom, chúng tôi tuân theo quy chuẩn mới, phù hợp với yêu cầu, mong muốn có một nụ cười đẹp của khách hàng hơn là việc chỉ cải thiện về mặt chức năng. Theo đó, quy trình phân tích các yếu tố thẩm mỹ và điều trị đi theo thứ tự:
Esthetic
(Thẩm mỹ)
Function
(Chức năng)
Structure
(Cấu trúc)
Biology
(Sinh học)
1

lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng

  Các vấn đề khách hàng gặp phải:
  1. Khi cười, thấy khoảng tối ở hai bên quá nhiều.
  2. Gương mặt bị bất đối xứng.
  3. Có răng khểnh, trông như bị gãy răng, phần răng phía bên trái trông dài hơn.
  tôi muốn nở nụ cười thật tự tin
  mong muốn của khách hàng:
 • Mong muốn có hàm răng trắng sáng và đều, đẹp.
 • Vì răng quá chìa ra ngoài khiến môi trong bị nhô, trông quá dày, mong muốn điều chỉnh lại cho môi mỏng hơn.
 • Mong muốn lột xác hoàn toàn cho hàm răng mới là duy trì được kết quả lâu dài.
 • Khách hàng không thích hàm răng mới trông mất tự nhiên và có cảm giác giả tạo.
 • Rất sợ răng bị mài.
2

ứng dụng phân tích các yếu tố thẩm mỹ cho gương mặt

Với thẩm mỹ cho vùng răng trước, thì đây là một kiểu điều trị có tính phức hợp.
Một vùng răng trước được coi là đẹp, thì phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố như sự sắp xếp của răng, màu sắc và hình thái răng, độ hở nướu, độ dày mỏng của môi, và tính đặc trưng của mỗi cá nhân. Trước khi tiến hành thực hiện niềng răng hay dán sứ Laminate, Blossom đều xem xét tổng thể toàn diện khuôn mặt thông qua hệ thống phân tích thẩm mỹ, tiến hành phân tích lập thể với chẩn đoán chi tiết theo hạng mục điều trị.
3

LẬP PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ LÝ TƯỞNG BẰNG HỆ THỐNG TRỊ LIỆU TỔNG HỢP

Sau khi đã hiểu rõ được tình trạng thực tế và các mong muốn của bệnh nhân, Bác sĩ điều trị sẽ tiến hành lập phác đồ điều trị bằng một hệ thống trị liệu tổng hợp. Ở bước này, mọi phương pháp phục hình sẽ được cân nhắc, xem xét kết hợp trong quá trình điều trị để đảm bảo được kết quả cuối cùng là tốt nhất cho bệnh nhân.
Ngoài ra, các trường hợp về răng cửa rất đa dạng, nên đòi hỏi phải có sự am hiểu tổng quát và thuần thục các phương pháp phục hình thẩm mỹ răng.
Nếu là nha khoa chỉ chuyên về niềng răng, thì răng có thể được điều chỉnh lại cho đều thì những phát sinh sau xảy ra sau khi niềng răng như hình dáng răng quá nhỏ, quá to hay không đẹp đều rất khó để giải quyết.
Nếu chỉ làm mỗi Dán sứ LamiFilm, thì rất khó tránh khỏi việc phải mài răng nếu dán sứ trên hàm răng có sự sắp xếp không tốt, răng bị chìa ra, hay bị xô lệch nhiều.
Nếu không chữa trị nha chu hay trồng răng Implant cho răng cửa thì sẽ gây khó khăn cho việc kiến tạo lại vùng răng trước, và việc trị liệu cũng không thể tiến hành.
2

kỹ thuật công nghệ tiên tiến cho nụ cười trọn vẹn

Các kỹ thuật, công nghệ nha khoa được áp dụng tại Blossom đều là những phương pháp tiên tiến nhất trong ngành hiện nay, đáp ứng được đầy đủ cả về nhu cầu chữa trị cũng như thẩm mỹ răng miệng.
Từ công nghệ Niềng răng trong suốt Invisalign tiến bộ, cho đến kỹ thuật Dán sứ Blossom LamiFilm, hay phục hình thẩm mỹ bằng Implant, kết hợp với việc điều trị trực tiếp bởi Chuyên gia Thiết kế nụ cười - Viện trưởng Kim Dong Hyun, Blossom sẽ giúp khách hàng biến giấc mơ sở hữu một nụ cười đẹp thực sự trở thành hiện thực.
ĐẶT LỊCH VỚI BLOSSOM NGAY HÔM NAY
ĐỂ SỞ HỮU NỤ CƯỜI HOÀN TOÀN CỦA RIÊNG MÌNH!
21