Cùng Blossom giải đáp một số câu hỏi mà khách hàng thường băn khoăn khi tìm hiểu về Nha khoa Blossom

Tôi có thể sử dụng bảo hiểm để thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ nha khoa tại Blossom được không?

Nha khoa Blossom không áp dụng thanh toán bảo hiểm cho các dịch vụ tại Viện, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ cần thiết liên quan đến dịch vụ để khách hàng có thể chủ động làm việc với đơn vị bảo hiểm.
Tôi có thể trả góp được không?

Tại Blossom, khách hàng có thể trả góp với mức tổng chi phí từ 2.000.000 VNĐ trở lên. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trả góp bằng thẻ tín dụng (credit card) thông qua NEXT PAY. Quý khách có thể xem tại đây để tìm hiểu chi tiết hơn.
Chính sách bảo hành như thế nào?

Hiện nay, chính sách bảo hành tại Blossom được áp dụng cho hai dịch vụ: Dán sứ thẩm mỹ Blossom LamiFilm và Trồng răng Implant. Quý khách có thể tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết.
Tôi có thể thanh toán bằng những cách nào?

Khi sử dụng dịch vụ tại Blossom, khách hàng có thể thanh toán thông qua 4 hình thức sau: Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản, và trả góp.

Dán sứ thẩm mỹ Laminate

Chi phí dịch vụ Dán sứ thẩm mỹ Laminate là bao nhiêu?

Dán sứ thẩm mỹ Blossom LamiFilm tại Nha khoa Blossom sẽ có những mức chi phi khác nhau tùy thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ Chuyên khoa, độ tỉ mỉ và chi tiết của răng theo nhu cầu của khách hàng và dòng sứ nha khoa được lựa chọn. Do đó, mức giá sẽ dao động từ 6-14 triệu/ răng, Quý khách có thể liên hệ đến tư vấn trực tiếp tại Nha khoa Blossom (hotline: 028 2210 3280) để nhận được thông tin chi phí cụ thể chi tiết hơn (thường được ưu tiên thêm những ưu đãi khác).

Quy trình đến thực hiện dịch vụ như thế nào?

Quy trình thực hiện dịch vụ Laminate tại Blossom gồm 3 lần thăm khám:
Lần đến thứ 1: Tư vấn, lên phác đồ điều trị, lấy dấu thực hiện Smile Preview (Xem trước kết quả sau khi dán sứ trên chính răng thật).
Lần đến thứ 2: Gắn "hàm răng tạm" Smile Preview trên răng thật của Khách hàng, thống nhất hình dáng, màu sắc và lấy dấu răng để thực hiện chế tác miếng dán sứ.
Lần đến thứ 3: Tiến hành Dán sứ LamiFilm lên răng thật, hoàn thiện kiến tạo nụ cười.

Đã dán sứ rồi thì có làm lại được không?

Nếu như đã từng Dán sứ ở Nha khoa khác nhưng cảm thấy không hài lòng về hình dáng, màu sắc, hoặc răng dán sứ gặp vấn đề, Khách hàng hoàn toàn có thể tái điều trị dán sứ tại Blossom.

Niềng răng bằng Invisalign có dễ vệ sinh không?

Vì niềng răng Invisalign điều chỉnh dịch chuyển của răng bằng một khay trong suốt dễ dàng tháo lắp, nên bạn có thể tháo khay ra khi vệ sinh răng miệng như đánh răng hay dùng chỉ nha khoa, giúp giữ răng chắc khỏe trong quá trình điều trị.

Có cần phải đến nha khoa thường xuyên để thăm khám không?

Thông thường, bạn chỉ cần đến nha khoa 6-8 tuần/ lần để kiểm tra định kỳ và thay khay niềng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có cuộc sống bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo đúng lộ trình niềng răng.

Invisalign có rút ngắn thời gian hơn niềng răng bằng mắc cài không?

Điều này tùy thuộc rất nhiều và tình trạng răng thực tế của bạn, và cả phác đồ điều trị mà bạn nhận được. Để có thể chắc chắn hơn, bạn hãy đặt lịch với Nha khoa Blossom để được kiểm tra trình trạng răng miễn phí cùng Viện trưởng Kim Dong Hyun và nhận tư vấn chi tiết hơn.

trồng răng implant

trồng răng implant có đau không?

Thực chất quá trình cấy ghép Implant ít đau đớn hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Các cơn đau răng mà chúng ta thường gặp là do vùng bị tổn thương có chạm đến dây thần kinh. Nhưng việc trồng răng Implant được thực hiện trên vùng xương hàm, đây là vùng không có dây thần kinh nên sẽ không gây ra sự đau đớn mà chúng ta lo ngại.

Trồng răng Implant duy trì được lâu không?

Việc Implant có duy trì được cả đời hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, tay nghề bác sĩ cao, và nhất là việc chăm sóc, giữ gìn của bản thân mỗi khách hàng.

Có trồng răng vùng răng cửa được không ?

Hoàn toàn có thể tiến hành trồng răng Implant cho vùng răng cửa. Tuy thế, còn nhiều điều cần phải lưu ý, vì đây là vùng dễ lộ ra nhất khi cười, implant phải đạt được sự hài hòa và trông tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, nướu và xương vùng răng trước có nhiều yếu tố bất lợi hơn so với vùng răng sau nên việc cấy ghép Implant không chỉ đòi hỏi phục hồi mô răng mà còn phải khôi phục tốt mô nướu xung quanh.
23