Niềng răng toàn hàm blossom clinic Dán sứ Blossom LamiFilm không mài Trồng răng Implant Niềng răng Invisalign
Niềng răng trong suốt / Niềng răng toàn hàm

Bạn có từng băn khoăn vì
những vấn đề dưới đây?

Vùng răng trước gặp phải nhiều vấn đề gây mất thẩm mỹ như: răng xô lệch nặng, răng quá thưa, hàm bị hô, sai khớp cắn,...
Không muốn niềng răng mắc cài vì sợ đau và khó vệ sinh
Cần một giải pháp niềng răng an toàn nhưng không mất quá nhiều thời gian đi lại, thăm khám
Có mong muốn niềng răng nhưng ngại người khác biết do tính thẩm mỹ, không muốn ảnh hưởng đến công việc

Nếu có, thì giải pháp cho bạn chính là Invisalign!

Invisalign là gì?

Invisalign là giải pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng một loạt các khay trong suốt dễ dàng tháo lắp vào hàm răng, Invisalign sẽ giúp bạn làm đều răng một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.
Một lộ trình niềng răng lí tưởng được  số hóa và phân tích chi tiết , kết hợp với sự tiện lợi và thoải mái trong suốt thời gian trị liệu đã giúp Invisalign trở thành phương pháp chỉnh nha khoa học và có tính thẩm mỹ cao nhất

Điều gì đã giúp Invisalign trở thành dịch vụ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay?

Trong suốt quá trình liên tục nghiên cứu và phát triển, Invisalign đã tạo ra được những sự khác biệt lớn cả về mặt hiệu quả công nghệ lẫn nâng cao tính tiện lợi và thoải mái cho khách hàng sử dụng sản phẩm

so sánh các kiểu niềng răng

1

công nghệ “Smart” Invisalign

Sự kết hợp của các cải tiến cho phép tăng tính dự đoán

Giải quyết tình trạng bất cân đối về kích thước của các răng, thiết kế nụ cười đều, đẹp và hài hòa.
SMART TRACK
Vật liệu cải tiến
Khay niềng Smart Track sử dụng chất liệu đặc biệt độc quyền của Invisalign sau nhiều năm nghiên cứu ứng dụng, sở hữu ưu điểm vượt trội về khả năng kiểm soát các dịch chuyển, khay mềm dẻo, ôm khít răng, không gây cấn nướu.
SMART STAGE
Nguồn dữ liệu lớn
Với hơn 13 triệu bệnh nhân đã lựa chọn sử dụng trên toàn thế giới, hệ thống Invisalign được xem là có nguồn dữ liệu tham khảo các trường hợp đa dạng nhất và từ đây có thể đưa ra các cải tiến liên tục, ngày càng tốt hơn, đáp ứng điều trị được hầu hết các tình trạng khó và phức tạp.
SMART FORCE
Nút đặt lực tối ưu hóa
Nút đặt lực có vai trò không nhỏ trong việc tác động đến kết quả niềng răng. Các nút đặt lực vừa giúp khay niềng cố định trên khuôn hàm, vừa giúp tác động lực tối ưu và chọn lọc chỉ trên những răng cần dịch chuyển. Đặc biệt, nút đặt lực Invisalign còn được phần mềm cài đặt cho các chuyển động khó, mở rộng phạm vi điều trị cho nhiều trường hợp hơn.
2

Hệ thống thông minh
Itero Scan

Bí quyết giúp bạn xem trước kết quả niềng răng

Hiện nay tại Blossom, chúng tôi trang bị hệ thống scan răng thông minh thuộc thế hệ mới nhất từ Invisalign
Itero Element 5D kế thừa và được bổ sung thêm các tính năng vượt trội, mô phỏng 3D hàm răng của bạn một cách đa chiều và chính xác nhất, từ mô miệng cho đến cấu trúc hàm và khớp cắn.

Sau cùng, Itero Scan hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ điều trị lên một phác đồ phù hợp và khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả niềng răng của mình ngay trên hệ thống này.

3

Không chỉ đều mà còn phải đẹp hài hòa

niềng răng kết hợp với hệ thống phân tích thẩm mỹ gương mặt từ NYU!

Trọng tâm của dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Blossom là giúp cho gương mặt của khách hàng trở nên đẹp hơn.

Với lợi thế là một Nha khoa Thẩm mỹ chuyên sâu, chúng tôi kết hợp Hệ thống phân tích thẩm mỹ 37 yếu tố của NYU (Đại học New York, Hoa Kỳ) cùng với Hệ thống công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign tiên tiến để giúp cho khách hàng không chỉ sở hữu một hàm răng đều và đẹp, mà còn phù hợp nhất với gương mặt.

LỰA CHỌN BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM
ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ INVISALIGN TỐT NHẤT

Trên thực tế, không phải ai chọn phương pháp niềng răng cũng đều có một kết quả như ý muốn. Chỉ khi lựa chọn được đúng Bác sĩ điều trị có kinh nghiệm lâm sàng phong phú mới có thể phát huy được tối đa các ưu điểm từ phương pháp Invisalign
Hệ thống số hóa và nguồn dữ liệu lớn từ Invisalign cần phải được kết hợp toàn diện với các thông tin cơ học, sinh học để đưa ra được một cách tổng quát và chi tiết tình trạng răng thực tế của khách hàng. Dưới sự phán đoán và phân tích trực tiếp, cũng như sự thấu hiểu mong muốn giữa Bác sĩ và khách hàng, lộ trình niềng răng lý tưởng sẽ được lập nên một cách chuẩn xác nhất.
Blossom đảm bảo cho bạn một quá trình niềng răng hiệu quả, an toàn dưới sự theo dõi của đội ngũ Y- Bác sĩ chuyên môn cao về chỉnh nha trong suốt, kinh nghiệm lâm sàng phong phú.

Hành trình đạt được nụ cười đều - đẹp
cùng Blossom

Nha khoa Blossom - Đối tác chính thức
của Invisalign tại Việt Nam

Không ai biết bạn đã niềng răng,
nhưng nụ cười của bạn đã thay đổi hoàn toàn tự bao giờ!

Lựa chọn Niềng răng trong suốt Invisalign tại Blossom để sở hữu một hàm răng đều đẹp như ý muốn

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
CÙNG BLOSSOM

    Blossom & Khách hàng

    148