Tẩy trắng răng blossom clinic Dán sứ Blossom LamiFilm không mài Trồng răng Implant Niềng răng Invisalign

Tại sao chúng ta nên tẩy trắng răng?

Mọi người đều mong muốn sở hữu một hàm răng trắng đẹp, vì thế mà tẩy trắng răng đã trở thành một phương pháp rất phổ biến để giúp cải thiện những tình trạng răng ố màu biến sắc do thực phẩm,đồ uống gây ra. Tuy nhiên, răng không thể trắng mãi chỉ sau một lần tẩy bởi tác động thường xuyên trong quá trình ăn uống, sinh hoạt.

Cũng giống như da, phải chăm sóc thường xuyên mới có duy trì màu da và độ đàn hồi, thì răng cũng nên được tẩy trắng định kỳ đều đặn để duy trì màu sắc.

Double up Blossom!
Tẩy trắng răng toàn diện, đạt hiệu quả tối ưu

Áp dụng công nghệ tẩy trắng tiên tiến, sử dụng ánh sáng xanh của hệ thống đèn sinh học LED Bleaching System, kết hợp với thuốc tẩy trắng nha khoa chuyên dụng nồng độ cao để cải thiện nhanh chóng màu sắc răng mà không gây đau, không ê buốt. Đồng thời, kết quả tẩy trắng sẽ được đảm bảo với liệu trình chăm sóc toàn diện bằng máng tẩy trắng tại nhà.
Tẩy trắng răng tại Nha khoa hiệu quả cao và nhanh chóng
Tẩy trắng tại nhà giúp duy trì và nâng cao hiệu quả

Bạn có tò mò răng đã trắng lên như thế nào?

Tại Nha khoa Blossom, chúng tôi sử dụng bảng đo màu sắc răng VITA (Đức) trước và sau mỗi lần tẩy trắng để khách hàng có thể thấy rõ răng của mình đã trăng lên đến mức nào. Ngoài ra, sau khi thực hiện tẩy trắng răng, màu răng không thay đổi ngay lập tức mà sẽ sáng dần lên từ từ. Thời gian và số lần tẩy trắng tùy thuộc vào lượng sắc tố trên răng.

Các trường hợp tiêu biểu

Cần lưu ý điều gì để duy trì kết quả lâu dài sau khi tẩy trắng?

Những lời khuyên dưới đây là cách rất tốt để có thể duy trì hiệu quả trắng sáng sau khi tẩy trắng răng lâu dài hơn
Trong vòng 1 đến 2 ngày đầu sau khi thực hiện tẩy trắng là khoảng thời gian quan trọng để chất tẩy trắng phát huy tác dụng cao nhất, vì vậy nên hạn chế hút thuốc, tránh dùng các loại thức ăn có nhiều sắc tố màu,...
Bản chất của phương pháp tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn nên vẫn sẽ có thể trở về màu răng trước khi tẩy. Nên tập hạn chế dùng những loại đồ uống có sắc tố màu như rượu nho đỏ, thịt chưa chín, cà phê, các loại trà, xì dầu, tương đen,... để có thể duy trì hiệu quả trắng răng bền lâu liên tục.
Đánh răng thường xuyên, và thăm khám răng miệng định kì để tiện theo dõi và duy trì hiệu quả trắng răng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
CÙNG BLOSSOM

    CAPTCHA ImageChange Image    Blossom & Khách hàng

    156