BẬC THẦY DÁN SỨ KHÔNG MÀI TẠI VIỆT NAM & HÀN QUỐC
VIỆN TRƯỞNG, BÁC SĨ DANIEL KIM (KIM DONG HYUN)

Dán răng sứ không mài là phương pháp làm răng sứ hiện đại giúp cải thiện các khuyết điểm của răng như răng xỉn màu, răng thưa, mòn, mẻ, nhiễm kháng sinh,… Phương pháp này sử dụng mặt sứ siêu mỏng (chỉ từ 0.01 mm) dán trực tiếp lên bề mặt răng tự nhiên, giúp thay đổi hình dáng, màu sắc và tính thẩm mỹ của răng, nhờ đó mà mọi người có sự tự tin khi cười, khi giao tiếp.

Kỹ thuật dán răng sứ không mài giúp hạn chế tối đa xâm lấn mô răng thật, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, và có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng vì kỹ thuật này vô cùng phức tạp. Chỉ những Bác sĩ từng tu nghiệp và tiếp cận công nghệ tiên tiến từ các nền y học lớn trên thế giới mới có thể đảm bảo thực hiện một ca dán sứ không mài thành công và đảm bảo răng sứ có độ bền và thẩm mỹ cao nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều năm tu nghiệp tại New York - Hoa Kỳ. Viện trưởng - bác sĩ Daniel Kim được mệnh danh bậc thầy dán sứ không mài, hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc. Hiện bác đang là Viện trưởng nha khoa Blossom tại Việt Nam.

"Với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 20.000 miếng dán sứ không mài tại cả Hàn Quốc và Việt Nam, tôi luôn đặt ra 2 tiêu chí trong điều trị đó chính là an toàn và hiệu quả. Đây cũng chính là tôn chỉ của cả đội ngũ bác sĩ chuyên môn và chăm sóc khách hàng của Blossom"

Viện trưởng - Bác sĩ Kim Dong Hyun chia sẻ

THÔNG TIN VỀ VIỆN TRƯỞNG - BÁC SĨ DANIEL KIM

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa thẩm mỹ Đại học Yonsei - Hàn Quốc, bác sĩ Daniel Kim tiếp tục sang Mỹ học tập để tìm hiểu chuyên sâu về phương pháp dán sứ không mài và là người Châu Á đầu tiên trở thành thành viên chính thức của Oral Design (Thụy Sĩ), tổ chức về Nha khoa Thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Sau đó bác quay về Hàn Quốc và mở phòng khám nha khoa tại Gangnam vào năm 2011 và hiện nay bác đã chọn Việt Nam là nơi phát triển sự nghiệp, giữ vai trò là Viện trưởng nha khoa Blossom TP HCM.

 • Tốt nghiệp Đại học Nha khoa thuộc Yonsei, Hàn Quốc
 • Viện trưởng Nha khoa Blossom Seoul, Hàn Quốc
 • Là người Châu Á đầu tiên trở thành thành viên chính thức của Oral Design (Thụy Sĩ), tổ chức về Nha khoa Thẩm mỹ hàng đầu thế giới
 • Hoàn thành khóa học Bác sĩ Nội trú & Thẩm mỹ Nha khoa Đại học New York, Hoa Kỳ
 • Hoàn thành khóa học Thẩm mỹ Đại học Nha khoa thuộc Đại học Columbia, Hoa Kỳ
 • Hoàn thành khóa học Thẩm mỹ và đạt Giải thưởng xuất sắc nhất tại Rosenthal Clinic, New York, Hoa Kỳ

HÀNH TRÌNH MANG CÔNG NGHỆ DÁN SỨ KHÔNG MÀI LAMIFILM
TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Quá trình tu nghiệp tại Đại học New York, Hoa Kỳ có thể nói là một bước ngoặt lớn đối với bác sĩ Daniel Kim bởi tại đây, ông đã gặp được những người Thầy rất quan trọng, chính là Master Ceramist Jason J Kim và nhà chế tác sứ Willi Geller, đồng sáng lập của Tổ chức Oral Design (Thụy Sĩ).

Jason J Kim là chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật dán sứ không mài tại Mỹ, người đã góp phần to lớn giúp bác sĩ Daniel tiến tới kỹ thuật điều trị Dán sứ không mài một cách chuẩn chỉnh nhất.

Kĩ thuật chế tác làm nên miếng sứ mỏng chỉ 0.01mm hiện đang sử dụng tại Nha khoa Blossom là một kĩ thuật rất tiên tiến mà bác được chỉ dạy trực tiếp bởi Nhà chế tác sứ Willi Geller.

Trước khi trở thành Viện trưởng của Nha khoa Blossom tại thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Daniel Kim là Viện trưởng của Nha khoa Blossom Seoul - nơi tiên phong du nhập các công nghệ kĩ thuật Nha khoa tiên tiến từ New York về Hàn Quốc.

Hình ảnh Viện trưởng - Bác sĩ Daniel Kim chụp cùng Master Ceramist & Gilli Weller người sáng lập Oral Design

Ít ai biết, cơ duyên để đưa thương hiệu nha khoa này tới Việt Nam rất tình cờ, bắt nguồn từ những lần ghé thăm mảnh đất hình chữ S, với mong muốn mang đến cho người Việt Nam cơ hội trải nghiệm công nghệ nha khoa tiên tiến nhất Hàn Quốc, bác sĩ Daniel Kim, đã quyết định đưa thương hiệu nha khoa Blossom về Việt Nam.

Tại Blossom, công nghệ hàng đầu được Viện trưởng - bác sĩ Daniel Kim tâm huyết mang tới Việt Nam chính là dịch vụ dán sứ không mài Lamifilm do chính bác sĩ Daniel Kim thực hiện. Đây là phương pháp dán sứ độc quyền từ Blossom Seoul, Hàn Quốc và cũng là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, vượt trội hơn so với dán sứ Veneer hay Laminate thông thường bởi tính cá nhân hóa độ mỏng cho từng ca, giúp không mài răng (hoặc tối thiểu mài).

Tọa đàm Ra mắt thế hệ dán sứ không mài mới nhất từ hàn quốc - Dán sứ không mài Lamifilm.

“Sở dĩ chúng tôi có thể tạo ra hàng ngàn nụ cười trắng sáng tự nhiên hoàn toàn khác nhau là vì chúng tôi tôn trọng sự hài hòa và xem xét đến tất cả các yếu tố thẩm mỹ của các đường nét trên khuôn mặt. Chỉ một sự thay đổi nhỏ ở hàm răng và nụ cười cũng có thể thay đổi toàn bộ gương mặt của bạn. Chúng ta chỉ có thể đạt được nét đẹp tự nhiên khi giữ gìn được bản sắc và dấu ấn cá nhân của từng người, làm cho hàm răng và nụ cười mới là của riêng họ." Viện trưởng Daniel Kim chia sẻ trong buổi tọa đàm Ra mắt thế hệ dán sứ không mài mới nhất từ hàn quốc - Dán sứ không mài Lamifilm.

Hiện tại, định kỳ 1 tháng/lần Viện trưởng- bác sĩ Daniel Kim được mời về Seoul Hàn Quốc giảng dạy về phương pháp Dán sứ không mà i cho các bác sĩ Hàn Quốc.

Viện trưởng Daniel Kim trực tiếp giảng dạy phương pháp Dán sứ không

Ngoài ra, bác sĩ Daniel Kim được mời tham dự Hội nghị Quốc tế Khoa học & Đào tạo Răng Hàm do Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức. Với vai trò chuyên gia chia sẻ về “Kiến tạo nụ cười toàn diện bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại từ Gangnam, Seoul”.

Hội nghị là sự kiện khoa học uy tín trong lĩnh vực nha khoa, thu hút sự tham gia của hơn 40 Giáo sư - Bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để các chuyên gia chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa.

VIỆN TRƯỞNG - BÁC SĨ DANIEL KIM THỰC HIỆN THÀNH CÔNG
HƠN 20.000 MIẾNG DÁN SỨ LAMIFILM KHÔNG MÀI

Tại Blossom, Viện trưởng - Bác sĩ Daniel Kim cùng cộng sự đã xây dựng phòng lab đầu tiên, duy nhất ở Việt Nam và mời nghệ nhân người Hàn Ceramist Kwon Dong Woo chế tác sứ Lamifilm độc quyền tại Blossom.
Với kỹ thuật phối trộn đa sắc đa lớp trong hơn 150 màu sắt bột sứ cao cấp CC Creation được phát minh bởi Bậc thầy chế tác sứ Willi Geller. Đây là loại nguyên vật liệu trứ danh, chỉ có thể được tìm thấy tại các Nha khoa cao cấp ở New York và Châu u để tạo được miếng sứ tinh xảo nhất.

Răng sứ Lamifilm được chế tác với nguyên tắc bù đắp những phần thiếu hụt của răng, có độ dày-mỏng tùy theo từng vùng trên mặt dán, kể cả những khe hở nhỏ nhất giúp miếng sứ có độ tương thích hoàn toàn trên răng. Kết hợp với kỹ thuật dán sứ Lamifilm không mài của Viện trưởng Daniel Kim với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng giúp việc dán sứ diễn ra an toàn, nhanh chóng. Đây là kỹ thuật tạo hình dáng răng đẹp chuẩn bằng cách sử dụng một miếng sứ cực mỏng dán lên mặt ngoài của răng mà gần như không cần phải mài răng tự nhiên như các phương pháp dán sứ thông thường khác.

Sự kết hợp của cặp đôi tài hoa trong lĩnh vực dán sứ

Nổi bật với hàng loạt ưu điểm vượt trội, phương pháp dán sứ Lamifilm có thể kể đến như: độ mỏng và màu sắc vô vùng tự nhiên; thời gian điều trị nhanh gọn, chỉ sau 2 lần tới viện; bảo tồn tối đa răng gốc, hạn chế mài; không đau ê buốt, không gây hôi miệng.

Minh chứng cho điều này là hơn 20.000 miếng dán sứ không mài được thực hiện thành công tại Hàn Quốc và Việt Nam do bác sĩ Daniel Kim thực hiện, giúp kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước, kiều bào và cả những khách nước ngoài trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Bình Minh, diễn viên Song Luân, ca sĩ Quân AP, Diễm My 9x...

Ảnh bác chụp cùng nghệ sĩ: Quân AP, Bình Minh, Jongrak, Diễm My...

ĐỀ CAO YẾU TỐ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN
CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

“Không mài - Không đau - Màu sắc tự nhiên” là ba yếu tố mà Viện trưởng - bác sĩ Daniel Kim sử dụng làm châm ngôn khi làm việc, để mỗi một nụ cười bước ra từ Blossom là nụ cười đẹp nhất và an toàn nhất.

  Khách hàng: Alan
 • Tình trạng ban đầu: Răng ố vàng, mòn cổ, ăn uống lạnh bị ê, tam giác đen to.
 • Sau khi dán sứ Lamifilm: Răng trắng sáng tự nhiên, hết ê buốt khi ăn uống, tam giác đen được khắc phục.
 • Tiến sĩ Alan chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về nụ cười mới sau dán sứ, màu sắc rất tự nhiên không bị trắng ảo. Đặc biệt bác sĩ Daniel Kim hoàn toàn không mài răng của tôi nên tôi rất an tâm về sức khỏe răng miệng của mình”

  Khách hàng: La Mẫn Nhi
 • Tình trạng ban đầu: Răng ố vàng, răng cửa mẻ, dáng răng chưa đẹp, cười hở lợi nhiều
 • Sau khi dán sứ Lamifilm: Dáng răng đều đẹp, khắc phục tình trạng thưa mẻ, màu sắc trắng sáng tự nhiên, giảm tối đa cười hở lợi.
 • La Mẫn Nhi chia sẻ: “ Sau khi dán sứ thì em tự tin cười nhiều hơn, màu sắc răng rất tự nhiên không bị trắng ảo. Cảm ơn Bác sĩ Daniel Kim và Blossom đã giúp em có một nụ cười xinh đẹp như hiện tại.”

Dán sứ không mài Lamifilm mang tới cho bạn trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả với 5 tiêu chí:

 • Không đau buốt
 • Không mài răng tự nhiên
 • Trắng sáng tự nhiên, tinh tế
 • Thẩm mỹ cung cười toàn diện
 • Trẻ trung gương mặt, thăng hạng nhan sắc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dán sứ không mài, Viện trưởng - Bác sĩ Daniel Kim luôn đề cao y đức, sự tận tâm và xem khách hàng như người thân. Bác luôn dành thời gian để lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng ca điều trị đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Nhờ vậy, bác sĩ Daniel Kim đã tạo dựng được uy tín và lòng tin trong lòng khách hàng.

Ngoài việc là một bác sĩ Dán sứ tay nghề cao, bác sĩ Daniel Kim còn đạt được nhiều thành tựu trong cấy ghép implant và niềng răng trong suốt Invisalign.

Không chỉ tâm huyết với nghề, bác còn là một người thầy tận tâm, nhiệt tình với công việc, luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với các Bác sĩ trẻ.

Khách hàng lưu ý, giữa thị trường dán sứ “vàng thau lẫn lộn”, các cơ sở nha khoa mọc lên “như nấm sau mưa”. Để tìm được địa chỉ dán sứ uy tín và an toàn đòi hỏi nha khoa phải đáp ứng các tiêu chí rất cao về trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị nha khoa. Khi bạn muốn tìm một địa chỉ nha khoa để dán sứ cần tìm hiểu thật kỹ các tiêu chí này trước khi đưa ra lựa chọn.

Để được tư vấn cho mình chính xác về tình trạng răng của mình, quý khách hàng liên hệ

Hotline: 028.2210.3280 để đặt lịch thăm khám.

5209