Trang chủ / Dr. Kim Dong Hyun tham gia Tọa đàm Giáo dục: “Một đứa trẻ hạnh phúc là một đứa trẻ thành công”.

Dr. Kim Dong Hyun tham gia Tọa đàm Giáo dục: “Một đứa trẻ hạnh phúc là một đứa trẻ thành công”.

Ngày 26/11 vừa qua, Dr. Kim Dong Hyun – Cố vấn chuyên môn của Blossom Dental Clinic đã có một buổi gặp gỡ, giao lưu cùng các bậc phụ huynh trong chương trình tọa đàm: “Một đứa trẻ hạnh phúc là một đứa trẻ thành công”. Chương trình được kết hợp tổ chức giữa Blossom và Hệ thống trường học Kindermusik Việt Nam, North London Collegiate School (NLCS) và Học viện Nghệ thuật thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) thuộc Thương hiệu Embassy Education.

Chương trình được mở màn bởi giọng hát ngọt ngào của bé Thiên Nga – hiện đang theo học tại Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa (NLCS)

Buổi tọa đàm đề câp rất nhiều khía cạnh chia sẻ thú vị từ các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tâm lý, Giáo dục

Cùng trao đổi với Viện trưởng Kim Dong Hyun là Tiến sỹ tâm lý Đào Lê Hòa An và Tiến sỹ Alan Phan. Buổi tọa đàm diễn ra rất sôi nổi với nhiều chủ đề, khía cạnh trong hành trình phát triển của một đứa trẻ. Từ tầm quan trọng của việc giữ gìn và lan tỏa nguồn năng lực tích cực, gắn kết trong gia đình đến các kỹ năng cần thiết cho trẻ trước khi vào lớp 1, các Chuyên gia đều đưa ra những trọng tâm mà cha mẹ cần chú ý trong tâm lý, hành vi của trẻ.

Dr. Kim Dong Hyun gửi đến Quý phụ huynh nhiều thông tin thú vị về nụ cười ảnh hưởng như thế nào đến hành trình phát triển của trẻ

Đáng chú ý, trong phần chia sẻ của Dr. Kim Dong Hyun về Nụ cười – chìa khóa nắm giữ sự tự tin và cởi mở giao tiếp cho trẻ, rất nhiều phụ huynh đặt ra thắc mắc và đã được giải đáp về bí quyết để trẻ có được một hàm răng đều đẹp khi trưởng thành, và liệu rằng trẻ có cần niềng răng sớm để can thiệp cải thiện các vấn đề về răng hay không.

Nhiều Phụ huynh đã có mặt từ sớm để lắng nghe những chia sẻ, ý kiến từ chuyên gia trong buổi tọa đàm

Ekip chương trình cùng khán giả chụp hình kỉ niệm sau khi kết thúc buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, và đây cũng sẽ là khởi đầu cho chuỗi các sự kiện cộng đồng tập trung hướng đến thế hệ trẻ của Blossom và Embassy Education.

Chủ đề:  

Bài viết liên quan

Niềng răng trong suốt là gì? Giá niềng răng mắc cài trong suốt bao nhiêu?
Niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Được thiết kế với khay trong suốt, phương pháp niềng răng này đảm bảo tính thẩm thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng trong suốt là gì? Có đau không? Giá bao nhiêu hiện nay?
Thời điểm nào trẻ cần phải được can thiệp niềng răng?
XÂM LẤN TỐI THIỂU VÀ XU HƯỚNG THẨM MỸ NHA KHOA NĂM 2023
SMILE MAKEOVER – KIẾN TẠO NỤ CƯỜI – KIẾN TẠO VẺ ĐẸP KHUÔN MẶT TOÀN DIỆN!

Đăng ký tư vấn

  CAPTCHA ImageChange Image

  NHA KHOA BLOSSOM

  Địa chỉ
  80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Giờ làm việc
  09:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
  Hotline
  (028) 2210 3280

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
  CÙNG BLOSSOM

   CAPTCHA ImageChange Image   Blossom & Khách hàng

   4227