Nội dung bài viết

Blossom Beauty Medical Center hợp tác cùng tổ chức giáo dục Embassy Education

Ngày 11/11/2022 vừa qua, tại Tòa nhà Blossom Beauty Medical Center đã chính thức diễn ra Lễ Ký kết Hợp tác chiến lược giữa Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu & Nha khoa Blossom và Tổ chức Giáo dục Embassy Education.

Đại diện Blossom Beauty Medical Center và Hệ sinh thái Giáo dục Embassy Education tiến hành ký kết 

Từ sự tương quan, tương đồng về giá trị cốt lõi, mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Blossom và Embassy Education đã lựa chọn đồng hành cùng nhau trong tương lai với sứ mệnh “Nâng tầm trải nghiệm hạnh phúc của mẹ, điểm tựa cho con bước vào đời”.

Sự hợp tác giữa Blossom và Embassy sẽ giúp chăm sóc vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe tinh thần cho những người mẹ 

Sự phát triển, hình thành nhân cách và tương lai của con trẻ thường có sự tác động rất lớn bởi mẹ, người hiện diện khắp nơi trong cuộc sống của con. Mẹ hạnh phúc nuôi con tích cực, “Nếu như mẹ có gương mặt rạng rỡ và trái tim rộng mở thì con trẻ, bạn đời, gia đình, bạn bè, thậm chí cả xã hội cũng đều có thể trở nên hạnh phúc” (Takashi Maeno). Chính vì thế, Blossom và Embassy Education mong rằng sự hợp tác giữa hai thương hiệu sẽ chăm sóc vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe tinh thần cho những người mẹ, giúp mẹ có những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời và nhiều niềm vui hơn cho bản thân.


Thông qua sự kiện lần này, cũng đánh dấu một bước khởi đầu mới cho mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai Bên, cùng nhau phát triển tốt đẹp và mang lại những giá trị tích cực cho thế hệ trẻ và cộng đồng.


Trong thời gian tới, Blossom Beauty Medical Center sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác để mang đến thật nhiều trải nghiệm, giá trị cho khách hàng cũng như cộng đồng.

Bài viết liên quan

NHỮNG KHOẢNH KHẮC “TƯỞNG BIẾT RỒI HÓA RA .. NHẦM LẪN” CỦA BA MẸ tại Tọa đàm chuyên đề “GIAI ĐOẠN VÀNG ĐỂ NỤ CƯỜI CON TỎA SÁNG” Thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách từ bé và những hiểu biết để sở hữu một hàm răng khỏe đẹp có mối liên hệ mật […]

  Ngày: 13/12/2022

Cấy ghép Implant được xem là phương pháp nha khoa hiện đại và hiệu quả nhất khi phục hình răng giả. Vậy ai nên cấy Implant, cần lưu ý gì khi cấy ghép? Quá trình diễn ra sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được Nha khoa Blossom giải đáp chi tiết trong nội dung […]

  Ngày: 13/02/2024

Niềng răng trong suốt là gì? Giá niềng răng mắc cài trong suốt bao nhiêu? Niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Được thiết kế với khay trong suốt, phương pháp niềng răng này đảm bảo tính thẩm thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng trong […]

  Ngày: 17/10/2021

Đăng ký tư vấn  NHA KHOA BLOSSOM

  Địa chỉ
  119-121 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  Giờ làm việc
  09:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
  Hotline
  (028) 2210 3280
  4234