Uyên Lê blossom clinic Dán sứ Blossom LamiFilm không mài Trồng răng Implant Niềng răng Invisalign
Trang chủ / Uyên Lê


Uyên Lê 
và hành trình tìm lại nụ cười rạng rỡ của mình tại Blossom

 

thunbnail Uyen Le

Để có thể đạt được nụ cười đẹp và rạng rỡ như hôm nay, với Uyên Lê đó là cả một hành trình đầy thử thách. Bắt đầu bằng việc thực hiện niềng mắc cài trong 4 năm để có được hàm răng ngay ngắn và khỏe mạnh, tuy nhiên vì thời gian quá dài nên màu răng đã bị ngả vàng, dù có tẩy trắng ở nhiều nơi nhưng vẫn không thể khắc phục.
Sau khi biết về dịch vụ dán sứ Laminate không mài có thể giúp cải thiện màu sắc, đồng thời bảo vệ răng gốc tối đa, Ms.Uyên Lê đã quyết định gửi gắm “nụ cười tương lai của mình” cho Nha khoa Blossom.

 

5

Cô gái Uyên Lê xinh đẹp của hiện tại

Để tăng thêm sự nổi bật, thu hút cho cô nàng vốn đã rất dễ thương này, Viện trưởng Kim Dong Hyun đã thiết kế lại cung cười nhằm khắc phục khuyết điểm hở lợi. Sau đó sử dụng những miếng sứ Laminate tinh xảo, có sắc trắng tự nhiên ánh quang phổ để cải thiện màu răng, mang lại cho cô nàng nụ cười tự tin và rạng rỡ nhất.

 

1 1

Tình trạng răng trước khi thực hiện

2

Tình trạng răng sau khi thực hiện

 

3

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ

Điều để lại ấn tượng rất sâu sắc với Uyên Lê khi làm răng tại Blossom chính là sự ân cần và tay nghề cao của Viện trưởng Kim Dong Hyun. Thậm chí cô bạn đã “ngủ quên” ngay trong khi làm vì Bác nhẹ nhàng quá. Cùng xem thêm những yếu tố then chốt nào đã giúp Uyên Lê có được nụ cười tự tin như bây giờ tại đây nhé:

 

4

Uyên Lê chụp hình kỉ niệm cũng như gửi lời cảm ơn đến Nha khoa Blossom và Viện trưởng Kim Dong Hyun sau khi đã hoàn thiện nụ cười

Cảm ơn Uyên Lê đã tin tưởng Viện trưởng Kim Dong Hyun và Blossom là nơi gửi gắm đoạn kết đẹp cho hành trình của mình.

 

6

 

Chủ đề:  

Đăng ký tư vấn  NHA KHOA BLOSSOM

  Địa chỉ
  80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Giờ làm việc
  09:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
  Hotline
  (028) 2210 3280

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
  CÙNG BLOSSOM

   Blossom & Khách hàng

   246