Thầy Lê Như Hiếu blossom clinic Dán sứ Blossom LamiFilm không mài Trồng răng Implant Niềng răng Invisalign
Trang chủ / Thầy Lê Như Hiếu


Hoàn thiện nụ cười mới – Cánh cửa tiếp nối sự nghiệp “trồng người”

Real story Thay Hieu 2

 

Chuyên gia đào tạo – Tiến sĩ Kinh tế Lê Như Hiếu từng chia sẻ với Blossom rằng: “Một trong những điều khiến tôi có thể nở nụ cười hạnh phúc là khi tôi được làm, được tạo ra những giá trị, kiến thức tốt đẹp để truyền đạt đến cho cộng đồng Doanh nhân và các Doanh nghiệp bằng sự tự tin, thoải mái và vui vẻ nhất”. Mỗi phút giây được cống hiến trên giảng đường đối với Thầy đều là những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng và sự nhiệt tâm với công việc.

 

thay Hieu 2

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ Laminate

Trước đây, Thầy Hiếu rất ít khi nở nụ cười lớn vì nỗi ngại hàm răng chưa được đều và đẹp. Mỗi khi chụp ảnh cùng học viên, Thầy đều cảm thấy khá căng thẳng và ngượng ngùng. Vì vậy mà sau khi biết đến Nha khoa Blossom và Viện trưởng Kim Dong Hyun, Thầy Hiếu đã không ngần ngại quyết định thực hiện Dán sứ Thẩm mỹ Laminate để nhanh chóng tìm lại “thế mạnh ngoại giao” thực sự của mình.

Dù đã được thấy trước kết quả tại bước Smile Preview, nhưng chính sự tinh xảo đến từng chi tiết, từng chiếc răng mà Sứ Laminate mang lại đã chinh phục Thầy một lần nữa, đến mức phải thốt lên: “Wow, thật sự quá khác biệt!”

Giây phút đầu tiên khi nhìn thấy “Nụ cười mới” của mình trong gương, Thầy Lê Như Hiếu đã rất ngỡ ngàng bởi kết quả sau khi thực hiện Dán sứ Thẩm mỹ Laminate thật sự hơn cả những gì mà Thầy mong đợi.

 

thay hi9eu 3 1 1

 

“Cảm ơn Nha Khoa Blossom rất nhiều. Thật sự từ khi được nha khoa Blossom cho tôi nụ cười mới tôi đã rạng rỡ và tự tin hơn rất nhiều, nụ cười mới này còn cho tôi sức khỏe và thành công hơn. Chân thành cảm ơn nha khoa Blossom” – Thầy Hiếu chia sẻ.

 

thay hieu 4 1

 

Đồng hành cùng Thầy Lê Như Hiếu tạo nên một “sức mạnh mới”, hỗ trợ tốt hơn cho Thầy trong công việc và cuộc sống thực sự đã giúp cho Blossom được truyền cảm hứng rất nhiều.
Hãy cùng khám phá câu chuyện của Thầy Lê Như Hiếu và hành trình sở hữu nụ cười mới tại Nha khoa Blossom trong video dưới đây nhé!

 

 

Chủ đề:  

Đăng ký tư vấn  NHA KHOA BLOSSOM

  Địa chỉ
  80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Giờ làm việc
  09:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
  Hotline
  (028) 2210 3280

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
  CÙNG BLOSSOM

   Blossom & Khách hàng

   225