Diễn viên Song Luân blossom clinic Dán sứ Blossom LamiFilm không mài Trồng răng Implant Niềng răng Invisalign
Trang chủ / Diễn viên Song Luân


Mọi sự nỗ lực đều dành cho những khoảnh khắc chân thật và sống động nhất trong từng vai diễn

thumbnail 1 1

 

Tự nhận mình là người khá kỹ tính trong việc chăm sóc ngoại hình, Diễn viên Song Luân đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như cân nhắc các Nha khoa thẩm mỹ có thể thiết kế nụ cười mới hài hòa với gương mặt nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng, cá tính riêng. Đối với một diễn viên luôn khao khát được khắc họa đa dạng nhiều kiểu nhân vật hơn, Song Luân nhận thức rất rõ hàm răng hiện giờ chưa thực sự giúp anh bộc lộ được vai diễn một cách hoàn thiện nhất. Chính vì vậy mà anh đã lựa chọn Nha khoa Blossom để giúp mình hiện thực hóa nụ cười thực sự mà anh mong muốn.

 

0X6A9351

Nụ cười rạng rỡ của diễn viên Song Luân

Đã từng Bọc sứ trước đây, nên lần kiến tạo nụ cười mới này Song Luân được chỉ định Tái Bọc sứ với chất lượng sứ cao cấp nhất tại Blossom để đảm bảo có được hình dáng và màu sắc răng tinh xảo như răng thật. Viện trưởng Kim Dong Hyun đã trực tiếp làm việc với Oral Design New York Center (Hoa Kỳ), trao đổi với Dr. Jason J.Kim (Bậc thầy Chế tác sứ thẩm mỹ và cũng là người Thầy của Viện trưởng Kim Dong Hyun khi còn tu nghiệp tại Đại học New York) để tạo ra những “kiệt tác” răng sứ mới cho diễn viên Song Luân

 

0X6A9470

Song Luân được Viện trưởng Kim Dong Hyun thực hiện Dán sứ Blossom Lamifilm hàm trên

 

0X6A8366 1

Bộ răng sứ tinh xảo cao cấp được chế tác trực tiếp bởi Dr. Jasson J. Kim tại Oral Design New York Center (Hoa Kỳ) của Diễn viên Song Luân

0X6A8366 1

 

Nha khoa Blossom tự hào khi kiến tạo nên nụ cười rạng rỡ, mang lại sự tự tin và cá tính nổi bật cho Song Luân. Hy vọng rằng, nam diễn viên sẽ tiếp tục mang đến những cảm xúc đặc biệt đến cho khán giả trong các bộ phim sắp tới.

Cùng lắng nghe thêm những chia sẻ của Song Luân về quá trình làm răng tại Blossom trong đoạn trò chuyện ngắn dưới đây nhé!

 

Chủ đề:  

Đăng ký tư vấn

  CAPTCHA ImageChange Image

  NHA KHOA BLOSSOM

  Địa chỉ
  80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Giờ làm việc
  09:00 - 18:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
  Hotline
  (028) 2210 3280

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
  CÙNG BLOSSOM

   CAPTCHA ImageChange Image



   Blossom & Khách hàng

   244