Tham quan Blossom blossom clinic Dán sứ Blossom LamiFilm không mài Trồng răng Implant Niềng răng Invisalign
Về Blossom / Tham quan Blossom

____ GIỚI THIỆU


Được chuyển giao mô hình và quy chuẩn dịch vụ trực tiếp từ Blossom Seoul, Blossom tại Thành phố Hồ Chí Minh vì thế mà sở hữu một không gian dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị và công nghệ như một Nha khoa cao cấp điển hình tại Hàn Quốc.

Từ hệ thống phòng chụp X-ray hiện đại, các phòng điều trị và phẫu thuật nha khoa tiện nghi, cho đến từng loại vật liệu được sử dụng trong quá trình điều trị đều được Blossom chọn lựa sử dụng từ các thương hiệu uy tín trên toàn cầu, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng.
Hệ thống máy chụp X-quang HDX WILL hiện đang được vận hành tại Blossom là thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, có thể cho ra đa dạng các phim chụp cắt lớp cần thiết trong quá trình thăm khám. Thông qua các hình ảnh có được, răng và khoang miệng sẽ được kiểm tra một cách toàn diện và chi tiết nhất các vấn đề chuyên sâu liên quan đến cấu trúc và tình trạng răng. Nhất là những yếu tố quan trọng như xương hàm và dây thần kinh, thường có tác động trực tiếp đến sức khỏe khi điều trị.
Các khu vực phòng điều trị tại Nha khoa Blossom đều được lắp đặt một cách kỹ lưỡng và có hệ thống sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất khi tiếp nhận điều trị từ Bác sĩ. Ghế trị liệu nha khoa còn được lắp đặt màn hình có thể có thể kết nối hình ảnh X-quang và kiểm tra khoang miệng trực tiếp ngay lập tức để khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm rõ tình trạng và phương hướng điều trị.
Với những mảng xanh mát mắt được lồng ghép khắp không gian điều trị sẽ giúp khách hàng quên đi những nỗi sợ tâm lý thường thấy như sợ đau ê buốt, hay răng bị mài mòn. Nha khoa Blossom tin rằng, việc khách hàng có được sự ổn định tinh thần khi đến sử dụng dịch vụ là yếu tố quan trọng cho thấy được mức độ tin cậy của khách hàng dành cho Nha khoa chúng tôi.
Tại Blossom, mỗi dịch vụ đều được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khử trùng diệt khuẩn từ những bước nhỏ nhất. Hệ thống khử trùng và diệt khuẩn khép kín, vô trùng tuyệt đối, áp dụng nguyên tắc 1:1 (một khách một dụng cụ), bảo vệ sức khỏe khách hàng.
19