Câu hỏi dán sứ cho 2 răng cửa giá bao nhiêu luôn thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Bởi vùng răng cửa thưa, mòn mẻ hoặc màu sắc ố vàng có thể ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Anh/chị cần dán sứ 2 răng cửa ?

Bên cạnh đó dán sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và mức giá sẽ phụ thuộc vào loại dán sứ bạn lựa chọn...

Trên thị trường có nhiều dịch vụ dán sứ thẩm mỹ răng, nhưng dán sứ Lamifilm 2 răng cửa là giải pháp tối ưu, giúp cải thiện thẩm mỹ toàn diện với kỹ thuật ít xâm lấn vào cấu trúc của răng thật nhất hiện nay.
->Vậy nên được rất nhiều khách hàng & KOL tin tưởng lựa chọn

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI CHỌN DÁN SỨ LAMIFILM VÙNG RĂNG CỬA

Răng bền đẹp trong bóng và tự nhiên là yêu cầu lớn nhất đối với những chiếc răng cửa thưa. Lamifilm được chế tác "thủ công" dựa trên những lớp sứ cao cấp và mô phỏng độ tự nhiên 99% răng thật từ màu sắc, độ trong và cả đường vân răng.

1. Đẹp tự nhiên, cá nhân hóa cho từng khách hàng
2. Bảo tồn răng gốc tối đa

Không mài hoặc tối thiểu mài: Miếng sứ mỏng chỉ 0.01mm, chế tác có độ dày - mỏng khác nhau theo từng vùng ngay trên mặt dán, tương ứng với vị trí khuyết - đủ của bề mặt răng gốc không mài mòn và không ảnh hưởng đến những răng xung quanh giúp hạn chế mài răng gốc tối đa, một số trường hợp hoàn toàn không mài. 

3. Độ bền cao so với các loại dán sứ trên thị trường

Răng sứ Lamifilm có độ bền màu cao hơn rất nhiều so với chất liệu composite, duy trì được màu răng trắng sáng tự nhiên, đẹp lâu dài, cả đời không xỉn màu. 

Ngoài ra, miếng sứ Lamifilm sử dụng chất liệu sứ cao cấp, nên răng sứ chịu được áp lực nhai cắn của răng cửa lớn, cứng chắc gấp 7 lần răng thật. 

4. Không đau, không ê buốt, ăn nhai thoải mái

Hoàn toàn không mài hoặc tối thiểu mài nên sẽ đảm bảo khách hàng có thể ăn nhai thoải mái mà không hề đau hay ê buốt. 

Miếng sứ siêu mỏng Blossom LamiFilm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NÊN CHỌN MẶT DÁN SỨ NÀO CHO RĂNG CỬA LÀ TỐT NHẤT

Răng cửa được coi là "mặt tiền" nên cần hết sức cân nhắc lựa chọn loại sứ phù hợp, vừa phải đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tinh xảo vừa phải đáp ứng được độ bền.

Nên cần ưu tiên các loại sứ từ Châu Âu chất lượng cao và tay nghề chế tác sứ cá nhân hóa để phù hợp với dáng răng và màu sắc răng của từng trường hợp.

Ngoài ra cũng cần lưu ý các vấn đề bảo tồn răng gốc tối đa, để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

GIÁ DÁN SỨ RĂNG CỬA HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sứ, song song là các mức giá giao động khác nhau. Đi kèm là vấn đề chất lượng khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Ngoài chất lượng miếng sứ thì giá của dán sứ răng cửa cũng phụ thuộc vào độ uy tín của phòng nha, tay nghề bác sĩ, dịch vụ và các chế độ bảo hành đi kèm.

Với nha khoa Blossom lợi thế có phòng lab chế tác sứ thủ công tại viện, giúp tối ưu chi phí & tiết kiệm thời gian thực hiện dán sứ răng cửa.

Giá dán sứ 2 răng cửa hiện nay bao gồm chi phí bác sĩ + chi phí miếng sứ tại Blossom đang có chương trình Ưu Đãi Đến 30% 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký trải nghiệm miễn phí SMILE PREVIEW - XEM TRƯỚC KẾT QUẢ DÁN SỨ
00
00
00
00

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ HÀI LÒNG VỚI

DÁN SỨ LAMIFILM TẠI BLOSSOM